Mỹ Linh, Thùy Dung hóa tiên nữ vui Trung thu cùng các em nhỏ

Hai mỹ nhân từ cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện, vui Trung thu với các em nhỏ khó khăn, bất hạnh.

 

Dù vẫn còn khá sớm để phá cỗ Trung thu nhưng hai người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu 2 Nguyễn Thị Thùy Dung đã có mặt tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em Gò Vấp (TP.HCM) để vui chơi và phát quà là sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM GIA ĐÌNH ANCO cho các em nhỏ.

 

Hai người đẹp xuất hiện rạng ngời như những nàng tiên trong buổi thiện nguyện tại Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo vệ trẻ em quận Gò Vấp, TP.HCM.

 

Là ngôi nhà nhỏ của hơn 200 trẻ em cơ nhỡ, khó khăn hoặc mồ côi, Trung thu năm nay của các bé thật vui tươi khi có sự xuất hiện của hai cô tiên xinh đẹp là Mỹ Linh và Thùy Dung.

 

Xuất hiện vô cùng tươi tắn trong những chiếc đầm nhẹ nhàng, cả hai người đẹp đã có những màn giao lưu vui nhộn với hơn 200 bé đang được trung tâm nuôi dưỡng. Không chỉ giao lưu, trò chuyện với các cháu thiếu nhi, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thùy Dung còn trao tặng nhiều phần quà, lồng đèn, bánh Trung thu,... Đặc biệt, cả hai người đẹp còn tặng 20 triệu đồng tiền mặt để đóng góp cho các hoạt động của trung tâm. 

 

Không chỉ mang lại không khí vui tươi cho ngôi nhà nhỏ, Á Hậu Thùy Dung còn mang theo đàn guitar để hòa chung tiếng hát  với các em nhỏ.

 

Cả hai người đẹp đã vô cùng thích thú khi được đón Trung thu sớm cùng các em thiếu nhi.

 

Rất nhiều phần quà được chuẩn bị kỹ lưỡng để các em nhỏ vui đón Trung thu.

 

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thùy Dung trổ tài ca hát với những bài ca vui tươi, sôi nổi cùng các em

 

Á Hậu Thùy Dung trao tận tay những món quà bé nhỏ nhưng ấm áp tình yêu cho các bé. Mỗi bé đều nhận được lồng đèn, bánh trung thu,..để vui Trung thu.

 

Hai người đẹp trao tặng 20 triệu đồng cho đại diện của Trung tâm bảo vệ và nuôi dưỡng trẻ em Gò Vấp.

 

Sau chương trình giao lưu, vui hát với các em nhỏ, Mỹ Linh và Thùy Dung thăm quan Trung tâm bảo vệ và nuôi dưỡng trẻ em Gò Vấp. Cả hai người đẹp đều không kìm được xúc động và mong muốn được đóng góp thêm nhiều hơn nữa cho những mảnh đời bất hạnh, luôn cần sự trợ giúp của cộng đồng, xã hội. 

 

Cả hai người đẹp rất xúc động khi chia tay các em nhỏ. Mỹ Linh và Thùy Dung đều mong muốn sẽ có dịp quay trở lại thăm các em cũng như các ngôi nhà tình thương, những trung tâm bảo trợ khác. 

 

Trích nguồn Dân Việt