TIN TỨC

Buổi tiệc Thank You Party thay cho lời cám ơn đặc biệt từ tập thể lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco, đã được diễn ra trong không khí náo nhiệt và hào hứng của toàn thể nhân viên vào tối thứ 7, ngày 21/11/2020 vừa qua.

Ngày 12/6, tại TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức Lễ công bố và trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 cho 200 doanh nghiệp trên tổng số 604 được vinh danh. Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình Anco (AFF) đã vinh dự được trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Năm 2020 cho ngành hàng Thực phẩm khô, Thực phẩm ăn liền.

Với những thành công của những mùa săn thẻ trước đây của xúc xích ly Chấm Chấm và Lắk Lắk, Xuxifarm tiếp tục phát huy và triển khai trương trình khuyến mãi mới cực đỉnh từ tháng 08/2020

Phải chăng những bận rộn, lắng lo trong cuộc sống hiện nay đã chiếm hết sự quan tâm hàng ngày của mỗi người. Ta luôn có lý do để cố gắng dựng xây sự nghiệp, tìm kiếm sự đủ đầy hữu hình vật chất nhiều nhất có thể với mục đích có được cảm giác an tâm trong cuộc sống. Nhưng đã một lần nào đó trong cuộc đời, ta nghĩ đến bản thân mình, cảm thấy thật sự hạnh phúc với những điều mình đang làm và sống cuộc đời thật ý nghĩa, trọn vẹn cho chính bản thân mình chưa? Những băn khoăn ấy đã một phần được gợi mở và giải đáp từ buổi chia sẻ “Con đường hạnh phúc” của tập thể Anco Family Food – dưới sự dẫn dắt của chị Mai Diễm Thúy vào 2 ngày trọn vẹn cuối tháng 06.2020.

Với mục tiêu duy trì hình ảnh thương hiệu và mở rộng tầm phủ sóng của Lắk Lắk và Chấm Chấm trong thị trường xúc xích ly, XUXIFARM tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi cực đỉnh từ ngày 25/03/2019.

Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco, vừa qua, đã tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn để được đón cái Tết đầy đủ.

“Nhận thức đúng sẽ có suy nghĩ đúng, từ đó có hành động đúng. Có hành động đúng thì mới có cơ hội thành công”. Đó là tâm niệm sống và kinh doanh của doanh nhân trẻ Hứa Cao Trí, Tổng giám đốc, kiêm Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Thực phẩm gia đình Anco.

Tối 2/3, Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 với chủ đề “Hàng Việt cất cánh: Tăng nội lực – tích cực hội nhập” đã được long trọng diễn ra tại Trung tâm hội nghị White Palace TPHCM. Tại buổi lễ, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco (Anco Family Food - AFF) đã vinh dự được trao danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017, thuộc ngành hàng thực phẩm khô, ăn liền.

Chương trình Sampling & hoạt náo tại hệ thống siêu thị Big C mang tên gọi "LỄ HỘI THỊT NGUỘI Big C"

(TBKTSG Online) - Trong phiên tọa đàm "Nghĩ quốc tế - Làm quốc gia" diễn ra chiều 2-12 tại Diễn đàn Lãnh đạo trẻ Việt Nam 2016, câu hỏi startup Việt nên chọn đi ra toàn cầu trước rồi quay lại nội địa hay ngược lại đã được đặt ra.
Trang 1 trong tổng số 6
Bắt đầu   Lùi  
1  2  3  4  5  6 
  Tiếp theo   Cuối