BÁNH GẠO NHẬT MÈ ĐEN VỊ TÔM HÙM SAO

  • Dòng Bánh Gạo Nhật lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam
- Nền bánh là sự kết hợp giữa 2 loại nguyên liệu truyền thống của Nhật Bản: gạo Japonica và hạt mè đen
- Công nghệ nướng không chiên qua dầu
- Không chất bảo quản
- Không chất tẩy trắng
- Không Cholestorol
Hãy trải nghiệm dòng Bánh Gạo Nhật Mè Đen hoàn toàn mới lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam từ nhãn hàng Bánh gạo Tê Tê. Sản phẩm là sự kết hợp giữa 2 loại nguyên liệu truyền thống của Nhật Bản: gạo Japonica và hạt mè đen.  
 
Trong văn hóa ẩm thực dinh dưỡng của người Nhật, dầu mè và Thất Vị Hương là 2 loại gia vị không thể thiếu trong mọi căn bếp với nguyên liệu chính chiết xuất từ hạt mè đen. Ở các nước Châu Á khác bao gồm cả Việt Nam, mè đen cũng được sử dụng rộng rãi như một loại “dược liệu” truyền thống với nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
 
Khoa học đã chứng minh các thành phần dinh dưỡng từ hạt mè đen có lợi cho tim mạch, tăng tuổi thọ và là một vị thuốc giúp đen tóc (bên cạnh hà thủ ô). Tinh dầu mè đen còn giúp trị mụn nhọt, đem đến làn da mềm mại…Với công nghệ nướng không chiên qua dầu cùng sự kết hợp giữa vị bùi của Mè Đen và vị mặn béo của tôm hùm, Bánh gạo Nhật Mè Đen Vị Tôm Hùm Sao không chỉ đem đến 1 sản phẩm bánh ngon hảo hạng, mà còn rất tốt cho sức khỏe.
 
Thành phần: Gạo Japonica( ≥ 65%), bột khoai tây, dầu thực vật, muối tinh khiết, đường tinh luyện, mè đen (2%), gia vị tôm hùm  (8%)
 

Khối lượng tịnh:

-      Gói: 140g

-      Thùng: 20 gói 

Hạn sử dụng: 8 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm ăn liền, không cần qua chế biến, nên dùng ngay sau khi mở bao bì

Hướng dẫn bảo quản: Ở nhiệt độ thường, nơi thoáng mát, tránh côn trùng, tránh ánh nắng trực tiếp